Thứ Sáu, ngày 14 tháng 9 năm 2012

Wondershare Photo Collage Studio 4.2.16


Wondershare Photo Collage Studio cho phép bạn có thể tạo thành một album ảnh thật bắt mắt, độc đáo và đầy tính nghệ thuật, và xì tin thật là đơn giản. Điều đó sẽ được thực hiện một cách dễ dàng với Wondershare Photo Collage Studio.
Chương trình ngoài việc cho phép bạn tạo khung, viền cho ảnh, bạn còn có thể ghép các tấm ảnh lại với nhau, chèn một số hình vui, thêm text vào ảnh, tạo các hiệu ứng đa dạng cho khung hình và ảnh. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng như: JPG, GIF, PNG…

Sof xài rất hay và có nhìu khung hình để nựa chọn, nếu như ko thích những khung hình mà chương trình có sẵn, thì bạn vẫn có thể add được những khung hình mà bạn ưng ý, bạn cũng có thể cắt dán những bức hình với nhau và bạn có thể tạo một Album ảnh ko đụng hàng mang một phong cách riêng của bạn .Ứng dụng giúp bạn tập hợp các bức ảnh yêu thích và tạo một album ảnh số. Ứng dụng sắp xếp ảnh số hữu ích giúp bạn gom các bức ảnh yêu thích vào một tác phẩm ảnh kết hợp đầy nghệ thuật.Với Photo Collage Studio, bạn có thể tạo các ảnh ghép cắt dán tuyệt vời, vừa nhanh chóng lại vừa dễ dàng - với các hiệu ứng ảnh và mặt nạ đặc biệt hay với nhiều lựa chọn từ các Clipart và Wordart. Mỗi tác phẩm tạo ra có thể được in ra nhiều lần.

Thế còn việc tạo một sách ảnh để kể chuyện? Đầu tiên lụa chọn một tập hợp các mẫu tạo sẵn cùng phong cách, với nhiều bố cục khác nhau cho đám cưới, gia đình hay các dịp đặc biệt khác. Sau đó chỉnh sửa và làm hoàn hảo từng trang một bằng cách thêm vào các hình ảnh và ghi chú. Cuối cùng là in ra và đóng sách, bạn sẽ có được một sách ảnh tuyệt đẹp để lưu giữ những kí ức đáng nhớ.

Bạn có từng nghĩ đến việc tạo ra một bộ lịch mang phong cách riêng để trưng trên bàn hay treo tường nhằm chia sẻ những ngày tháng tuyệt vời? Trên hết, đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Với các mẫu lịch đẹp mắt tạo sẵn cùng công cụ biên tập lịch, việc sở hữu một bộ lịch riêng trở nên hết sức dễ dàng. Phông chữ, màu sắc, chết độ năm, tháng, ngày có thể được điều chỉnh hoàn toàn riêng biệt. Thêm vào đó, bạn có thể thêm các bức ảnh số, ghi chú vào mẫu tạo sẵn và trang trí thêm bằng các clipart, khung hình, mặt nạ, tem và hiệu ứng.Các tính năng chính


- Trang trí ảnh với các lựa chọn khung hình
- Các hiệu ứng mặt nạ của Photo Collage Studio có thể cải thiện ảnh chỉ trong vài giây
- Trang trí cho các ảnh ghép với chữ và Wordart phong phú nhằm tăng thêm sức sáng tạo và cuốn hút
- Hàng trăm ảnh clipart tĩnh kèm theo để làm nổi bật các dự án ghép ảnh
- Dễ dàng chia sẻ và tận hưởng những hình ảnh quen thuộc theo những phương thức mới mẻ, sáng tạo, lý thú

Có gì mới trong phiên bản này:

  • Bổ sung các mẫu thiết lập sẵn cho việc tạo lịch năm mới;
  • Hỗ trợ chuyển qua lại trực tiếp các ảnh trong một khung hình;
  • Đảm bảo độ nét của ảnh khi phóng lớn/thu nhỏ;
  • Tăng cường chất lượng in ấn...

Giao diện


Cập nhật ngày 08/03/2013 
Wondershare Photo Collage Studio 4.2.16 : 
    Share Link: [Download Here]
   Link Backup: [Download Here]

0 nhận xét:

Đăng nhận xét